• slider-image

    Nhà Cung Cấp Thức Ăn Thuỷ Sản Và Cá Giống

    CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT - NAVIFEED
    &

Giới Thiệu Chung

Phương Châm Hoạt Động Và Sứ Mệnh - Tầm Nhìn Của NAVIFEED

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu và phương pháp quản lý tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với chi phí được tối ưu hóa. Từ đó có thể đưa ra mức giá bán hợp lý để mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng

Song song với việc nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm an toàn phù hợp, NAVIFEED còn chú trọng đến công tác tuyên truyền để góp phần nâng cao nhận thức của người nuôi để góp phần tạo ra thực phẩm an toàn cho cộng đồng. Hãy luôn luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi vì một tương lai tươi sáng cho nền thức ăn thủy sản Việt Nam!

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Chúng tôi là đối tác luôn đồng hành cùng khách hàng. Luôn trung thực là nơi đáng tin cậy cho khách hàng và nhà đầu tư là môi trường sáng tạo và năng động cho nhân viên và là tổ chức có trách nhiệm với xã hội.

NAVIFEED phấn đấu trở thành nhà cung cấp thức ăn thủy sản hàng đầu để góp phần tạo ra thực phẩm an toàn cho cộng đồng. Giữ vững vị trí số 1 trong ngành thủy sản Việt Nam, đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa thị trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị kinh doanh, thu hút nguồn nhân lực có tài, có tâm.

Sản Phẩm Của NAVIFEED

Sản phẩm thức ăn thủy sản và cá giống của NAVIFEED phân phối trực tiếp đén hộ nuôi.

Thức Ăn
Cá Tra

images
Thức ăn Được chế xuất từ bột cá cao cấp và các Vitamin dinh dưỡng A, B, C, E cùng khoáng chất Natri, Cali, Phốt-pho, Sắt... giúp cá tra có sức đề kháng và tỷ lệ thịt cao.

Thức Ăn
Cá Lóc

images
Được chế xuất từ bột cá cao cấp và dầu cá, các vitamin và chất khoáng dinh dưỡng, giúp cho hồ nuôi cá lóc của bạn được tăng trưởng vượt trội và hiệu quả kinh tế.

Thức Ăn
Cá Có Vảy

images
Được chế xuất từ bột cá cao cấp và dầu cá, các vitamin và chất khoáng dinh dưỡng, giúp cho hồ nuôi cá có vảy của bạn được tăng trưởng vượt trội và tỷ lệ tăng trưởng cao.

Thức Ăn
Ếch

images
Được chế xuất từ bột cá cao cấp và dầu cá, các vitamin và chất khoáng dinh dưỡng, giúp cho đàn ếch của bạn được tăng sức đề kháng tốt và hiệu quả kinh tế.

Một Số Hoạt Động Của Navifeed

Là một quốc gia với 83% dân số sống chủ yếu bằng nông nghiệp nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, thấu hiểu nhu cầu và tối đa hóa lợi nhuận của các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành thức ăn thủy sản.

Tin Tức Nổi Bật

Hoạt động và các thông tin về thị trường, năng suất thuỷ sản

image

Cá ngát là gì? các món ngon làm từ cá ngát

Trong họ cá da trơn- cá trê, cá ngát là loài có số lượng khá ít, tập trung ở khu vực nước ngọt, khu vực Australia và Guinea. Tại Việt Nam, cá ngát là một loài cá sông có số lượng quý hiếm, giá trị ẩm thức cao. Tuy nhiên, nó có nọc độc rất mạnh, thậm chí c
image

Kỹ thuật cá chẽm thương phẩm trong ao

Cá chẽm có thân hình thoi, dẹt bên, chiều dài thân cá tầm 2,7- 3,6 lần chiều cao. Đầu cá chẽm khá to, mõm thì lại nhọn, chiều dài hàm trên kéo dài đến ngang giữa mắt. Hai vây lưng của cá chẽm liền nhau và thân cá màu xám, bụng màu trắng bạc.
image

Phương Pháp Nuôi Cá Chép Thương Phẩm

Cá chép (tên khoa học là Cyprinus carpio), là một loài cá nước ngọt phổ biến rộng khắp có quan hệ họ hàng xa với cá vàng thông thường và chúng có khả năng lai giống với nhau.
Hotline Liên Hệ
18009094