Liên Hệ CÔNG TY TNHH TM DV NAVIFEED Sản phẩm thức ăn thủy sản và cá giống của NAVIFEED phân phối trực tiếp đến hộ nuôi
hoặc thông qua hệ thống đại lí khắp các tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long..
Sản Phẩm
Giới Thiệu Chung

Phương Châm Hoạt Động Và Sứ Mệnh - Tầm Nhìn Của NAVIFEED

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu và phương pháp quản lý tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với chi phí được tối ưu hóa. Từ đó có thể đưa ra mức giá bán hợp lý để mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng

Song song với việc nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm an toàn phù hợp, NAVIFEED còn chú trọng đến công tác tuyên truyền để góp phần nâng cao nhận thức của người nuôi để góp phần tạo ra thực phẩm an toàn cho cộng đồng. Hãy luôn luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi vì một tương lai tươi sáng cho nền thức ăn thủy sản Việt Nam!

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Chúng tôi là đối tác luôn đồng hành cùng khách hàng. Luôn trung thực là nơi đáng tin cậy cho khách hàng và nhà đầu tư là môi trường sáng tạo và năng động cho nhân viên và là tổ chức có trách nhiệm với xã hội.

NAVIFEED phấn đấu trở thành nhà cung cấp thức ăn thủy sản hàng đầu để góp phần tạo ra thực phẩm an toàn cho cộng đồng. Giữ vững vị trí số 1 trong ngành thủy sản Việt Nam, đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa thị trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị kinh doanh, thu hút nguồn nhân lực có tài, có tâm.

single-img-one
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA

NAVIFEED

Là một quốc gia với 83% dân số sống chủ yếu bằng nông nghiệp nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, thấu hiểu nhu cầu và tối đa hóa lợi nhuận của các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành thức ăn thủy sản.

Tin Tức Nổi Bật

Hotline Liên Hệ
18009094