Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

  • Tỉnh An Giang nói riêng và cả nước nói chung là một trong những tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy sản.
  • Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và sản lượng. Ý thức được nhu cầu thiết yếu của thị trường cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm thức ăn đạt chất lượng tốt nhất
  • Navifeed xây dựng nguồn nhân lực trí thức và luôn quan tâm đến vấn đề xã hội và môi trường.
images
images

Đội Ngũ & Mục Tiêu

  • Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng nên sản phẩm của Công ty phù hợp với từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng trong thời gian qua.
  • Mục tiêu mà chúng tôi đã và luôn hướng đến là sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Navifeed xây dựng nguồn nhân lực trí thức và luôn quan tâm đến vấn đề xã hội và môi trường.
images

THẤU HIỂU

Là một quốc gia với 83% dân số sống chủ yếu bằng nông nghiệp nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, thấu hiểu nhu cầu và tối đa hóa lợi nhuận của các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành thức ăn thủy sản.

images

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Với công nghệ sản xuất hàng đầu tạo ra các sản phẩm chất lượng cùng phương châm hoạt động “Nụ cười người nuôi là niềm vui người bán”, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý để mọi người đều có thể sử dụng.

images

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN

Chúng tôi tổ chức công tác tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức người nuôi tạo ra thực phẩm an toàn. Hãy luôn luôn ủng hộ chúng tôi vì tương lai tươi sáng cho nền thức ăn thủy sản Việt Nam!

Hotline Liên Hệ
18009094